Hôm nay em ổn không?

Spread the love

-Hôm nay em ổn không? Dạ không ạ. Sáng em 9 giờ mới ngủ dậy, xong đi đá bát phở 12 giờ em mới về, quên cả lịch tự học.

-Hôm nay em ổn không?  Dạ không ạ. Chiều em tính học bù thì thằng bạn rủ đi cà phê, em lại đê mê đắm đuối mãi 6 giờ tối mới mò về nhà.

-Hôm nay em ổn không? Dạ không ạ. Tối ăn no, trời mát nên em lại ngủ quên, em định học mà mắt cứ díu lại.

-Hôm nay em ổn không? Dạ không ạ. Em hứa lèo mãi, bảo học mà chỉ được 10 phút là lại mở Facebook ra xem. Đọc xong bài anh thấy quyết tâm thế mà cắm mặt vào bàn thì ngủ luôn.

-Hôm nay em ổn không? Dạ không ạ. Bạn em học chăm quá, nhiều lúc em thấy nản. Nó khoe em thi IELTS được mấy chấm, còn em vẫn chấm muối ớt ăn mận mỗi ngày. Đang mùa mận anh ạ…

-Hôm nay em ổn không? Dạ không ạ. Em tính tập tành cho người đẹp, mà giờ vòng eo của em đã bị lớp mỡ che phủ rồi. Chắc kiếp này coi như bỏ quá anh.

-Hôm nay em ổn không? Dạ không ạ. Sắp ra trường mà em chẳng biết sau này làm gì, kĩ năng không chuyên môn không. Hay là em đi rửa chén cả đời?

-Hôm nay em ổn không?  Dạ không ạ. Công việc áp lực quá, sếp đòi hỏi cao mà em thì trình độ có hạn. Hay là em nghỉ việc anh nhớ?

-Hôm nay em ổn không?  Dạ không ạ. Em nghĩ là mình phải quyết tâm thay đổi, mà sao đổi mãi mà chưa thấy thay gì. Chắc số em đen.

Đúng rồi. Là do số em đen. Không phải do em đen đâu. Do số. Do-số.

Lê Quang Minh

Quang Minh

Quang Minh

Thời gian không có nhiều đâu, bây giờ bạn không cố thì bao giờ?

1 comment

  1. Cần tự kiểm điểm.

Leave a Reply