Quang Minh On Cloud là ai?

Spread the love
“Cuối cùng, bạn chỉ hối tiếc vì những cơ hội bạn đã không dám nắm bắt mà thôi”.

Xin chào, tôi là Lê Quang Minh, một thanh niên có sở thích kì lạ với các nội dung chất lượng, đặc biệt là viết lách và video. Chính vì lí do này, tôi lập ra trang “Quang Minh On Cloud” với hy vọng truyền tải những thông điệp ý nghĩa và tích cực tới các bạn.

Câu chuyện “Quang Minh On Cloud” của tôi rất tình cờ vào ngày 4.4.2020, ở thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, tôi chẳng biết làm gì ngoài…lập một kênh Youtube. Trước đây, tôi đã có một kênh “On Air” nên lần này tôi muốn đổi sang một cái tên khác cũng bay bổng như trước, nên tôi chọn “Trên mây”.

Kênh Youtube mới của tôi, trộm vía cũng như mọi lần, không được ai ủng hộ. Sau 3 tuần, số người đăng ký kênh là tầm 500 người, trong đó 501 người là bạn bè của tôi. Kênh của tôi chỉ tầm chục video, chẳng có gì đặc sắc và nhạt nhòa giữa biển trời video khác. Tôi không buồn, cũng chẳng hy vọng, vì tôi đến với Youtube lúc rảnh rang và trắng tay, nên tôi cũng không mong đợi cầm nút Kim Cương bước ra khỏi Youtube.

Một tuần sau, mọi chuyện thay đổi. Một drama kinh thiên động địa chốn IELTS diễn ra và tôi có đăng một video “cây nhà lá vườn”, chuẩn bị trước giờ ăn cơm. Và bùm, nó được nhiều người biết tới và tôi tự nhiên…nổi tiếng bất đắc dĩ.

Từ con số 500 đăng ký ban đầu, kênh của tôi vọt lên 14k sub chỉ trong 1 tuần. Trong cuộc đời tôi chưa bao giờ chứng kiến điều gì kinh hoàng đến thế. Cứ mỗi cú F5 là sub lại nhảy như chưa bao giờ được nhảy, cảm giác như cả thế giới lao vào ủng hộ mình. Nhưng tôi biết, mọi chuyện chỉ là bắt đầu.

Group “Học IELTS từng bước một” của tôi cũng có những bước tiến bất ngờ, và giờ số lượng tương tác trên bài viết luôn tròm trèm 600-700 like/bài, so với con số ít ỏi 200 like trước đây. Ngày 3.5 tôi livestream trên Youtube và con số “mắt xem” cao nhất lên tới 722, không khác gì một khán đài chăm chú nghe tôi nói. Mọi chuyện như một giấc mơ.

Dĩ nhiên, giấc mơ nào cũng phải tỉnh và tôi biết mình là ai, có gì trong tay và nên làm gì. Tôi chỉ là một người thích viết, thích làm video tếu táo động viên mọi người học hành, và tôi chẳng cần gì ngoài sự cảm ơn của các bạn khi đã thành công. Tôi đến với các bạn bằng cái gì, tôi sẽ ra đi bằng đúng thứ đó. Không hơn không kém. Bên cạnh tình cảm dạt vào và lòng tin mà các bạn đã vun đắp cho tôi cũng như chính bản thân bạn.

Vẫn một câu quen thuộc như mọi lần, chúc các bạn luôn học tốt, sống vui và có một ngày tốt lành,

Lê Quang Minh

Liên hệ Zalo 0989.808.333 hoặc học online 1-1 cùng Minh: http://bit.ly/mipecose