Tag: chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh

Chủ động học tập

Mùa hè năm nhất đại học, việc mà tôi làm nhiều nhất trong hè là chơi và giao lưu với mấy thanh niên trao đổi văn hóa bên Mỹ.

KINH NGHIỆM ÔN THI KHÔNG VƯỢT QUÁ 7.5 IELTS

Trước khi bắt đầu, chúng ta cũng cần nói rõ với nhau người chia sẻ đang ở level nào. Tôi thấy nhiều người chia sẻ hay giấu yếu tố này đi, kiểu như học vài tháng được 8.5 hay bí quyết học 1,2 tuần được 7.5.

Nói năng trôi chảy

Hãy nghĩ như này: một ngày giám khảo nghe 30-40 người, hơi sức đâu mà họ cứ nghe bạn “à ừ” hoặc lúng túng như gà mắc tóc.

Ai nên học online?

Dạy online cũng được hơn 2 năm, nhưng tôi biết để học được thành công cần rất nhiều nỗ lực. Thầy cố một nửa, trò cố một nửa, ai cũng quan trọng như nhau.

5 KĨ NĂNG GIÚP BẠN KIẾM TIỀN

Xã hội giờ, kiếm được tiền là rất khó khăn. Đủ ăn đủ tiêu thì không nói, nhưng để vượt lên chuẩn chung, thì cần nhiều đầu óc. Trừ các trường hợp fake bảng điểm, fake kiến thức, fake cả tâm hồn để bán lương tâm kiếm tiền, còn lại đều cần tri thức cả.

SAU IELTS LÀ GÌ?

IELTS không phải chìa khóa vạn năng, sở hữu nó là bạn yên tâm kê cao gối ngủ và ngáy o o. Trái lại, nhiều lúc nó còn khiến bạn mất ngủ triền miên.

Truyền cảm hứng số 6

Có thằng em nhỏ hơn một tuổi, giám đốc công ty marketing to bậc nhất…Đông Nam Á. Hôm rồi dạy tiếng Anh cho nó, cu cậu khoe “em mới bỏ 1 tỉ vào chơi đồng coin mới”.

Truyền cảm hứng số 5

Đơn giản với tôi, chỉ cần vui là các bạn có thể làm mọi thứ, dù khó khăn tới mấy. Đấy là lí do mà tôi luôn viết bài cho các bạn mỗi sáng, như một thói quen rèn luyện cho tôi, đồng thời là liều thuốc an thần giúp các bạn vững tin tiến lên phía trước.

Truyền cảm hứng số 4

Suy cho cùng thì sống đúng với bản chất của con người mình vẫn là dễ nhất. Đỡ mất công diễn, đỡ mất công nhớ xem đã bịa chuyện công phu như nào, và quan trọng hơn là đỡ mất công mệt mỏi. Đi ngủ mà cứ lo ngay ngáy thì mệt lắm luôn.

Bài Viết Cũ Hơn