Tag: kinh nghiệm học ielts

Nỗi sợ lớn nhất

Nỗi sợ lớn nhất của các bạn là gì? Với cá nhân mình, tôi nghĩ rằng chẳng có gì trên đời đáng sợ bằng cái nghèo.

Để thành nhà giáo

Thực tế là câu hỏi về việc làm gì để đi dạy tiếng Anh tôi đã nhận được rất nhiều, và trong suy nghĩ của nhiều người, việc đi dạy tiếng Anh là một thứ gì đó rất “sang chảnh” và “giàu có”. Câu trả lời cho suy nghĩ này là “đúng”…

Vượt qua khó khăn

Hồi năm 3 Đại học, tôi từng trải qua những ngày tháng ghê rợn nhất cuộc đời. Đợt đó tôi chán tới mức mà khi có 2 con chuột chui vào phòng tôi giữa đêm để sục sạo, tìm đồ ăn, tôi đã đóng cửa lại, lên giường ngủ tiếp, kệ chúng nó cắn đồ đạc.

Bền chí mỗi ngày

Có lần tôi hỏi, bác ơi trời mưa rét thế sao bác không nghỉ 1 bữa, ông này bảo: “Nghỉ 1 lần là mai lười, không dậy được. Thôi thì cứ dậy đều cho xong”.

IELTS dậy sóng

Trước đây Bảo Bảo từng một lần dính án phạt hành chính vì tung tin sai sự thật, hôm trước thì lên VTV và Đài truyền hình Hà Nội, và giờ là câu chuyện với Lê Yến IELTS. Ôi cuộc sống ngày càng phức tạp và khó tin.

Ám ảnh cái nghèo

Trong các nỗi ám ảnh ở đời, tôi nghĩ rằng phần đa mọi người sẽ giống như tôi, đó là cực kì sợ cái nghèo. “Phú quý sinh lễ nghĩa, bần cùng sinh đạo tặc”. Sự thiếu thốn về tài chính, kinh tế là nguyên nhân chính khiến chúng ta mệt mỏi trong mọi phút giây, và rất có thể một lúc nào đấy sẽ làm liều.

Đơn giản hóa cách học

Nếu các bạn đang lăn lộn với các phương pháp học tiếng Anh, chật vật không hiểu mình học sai ở đâu hay phong thủy có vấn đề, thì có một cách rất đơn giản: đó là hãy đơn-giản.

Đại học làm gì cho ngầu

Đại học thực chất là ngưỡng cửa cực kì quan trọng với bất kì thanh niên nào, nếu dùng đúng 4,5 năm thì ra trường tươi luôn, dùng sai thì cả đời vỡ mặt.

Bài Viết Cũ Hơn