Vũ khí của con gái

Thực ra thì tôi đã từng viết nhiều bài về việc con gái có vũ khí mạnh nhất trên đời không phải là trí tuệ, mà chính là nhan sắc. Bạn nào được trời phú cho thêm tí trí tuệ vào nữa thì quá ngon, nhưng cơ bản thì xinh đẹp thôi đã là một loại tài năng xuất chúng rồi. Chỉ tiếc là người xinh thì thường í ẹ, và người í ẹ thì thường không xinh :))

Bù lại với khoản không xinh đẹp như á hậu Thy Dung thì con gái vẫn có thể làm mình tốt đẹp hơn nhờ gym, trang điểm và tri thức. Một chị nào đó từng nói với tôi, con gái thông minh chắc chắn sẽ biết cách làm mình trở nên xinh đẹp. Đúng quá đúng. Làm gì có ai não đầy đầu mà lại thích biến mình thành tấm thảm đâu, ít ra không được hoa hậu kiêu sa thì cũng phải á hậu đài các.

Nếu bạn “trộm vía” được trời phú cho khuôn mặt 7,8 điểm thì thôi, coi như cuộc đời này quá dễ dàng với bạn rồi. Chỉ cần học hành ngon nữa thì không phải 1,2 cánh cửa mở ra như học IELTS đâu mà hàng ngàn cánh cửa. Phía sau mỗi cánh cửa lại là một con yêu tinh, à quên một chàng trai đợi sẵn. Việc của bạn là xem chàng trai nào phù hợp nhất và vợt về.

Khi xinh đẹp, hãy cố gắng sử dụng nhan sắc cho đúng mực và đúng chỗ. Tuổi xuân của con gái trôi nhanh như tên lửa, chớp mắt qua 26 thì thôi chính thức lụi tàn. Thế nên các đế chế đồ mỹ phẩm mới bán cho lứa tuổi này nhiều nhất, chứ từ 18 tới 25 đẹp như thiên thần, chả cần bôi trát gì cũng vẫn cứ là ngon.

Đừng xài nhan sắc vào các cuộc vui trác táng hay ở cạnh những thanh niên ngok nghek. Nếu buộc phải yêu, hãy chọn anh nào khôn mà yêu. Khôn ở đây có thể là học hành tốt hoặc trường đời tinh thông. Yêu anh dốt mệt lắm. Mà anh dốt thì cứ hay giả vờ khôn, thế nên cũng cần thận trọng. Yêu đương, nếu lùi được 1,2 năm sau khi ra trường thì tốt hơn.

Lúc ra trường, bạn có trong tay kiến thức đầy bồ, vẻ đẹp cũng chưa ở giai đoạn lụi tàn, lúc đó hãy tích cực mở rộng mạng lưới và tìm về ý trung nhân cho cuộc đời mình. Có ai đó từng nói, lấy chồng chủ yếu là may mắn. Thực ra nó chỉ đúng khi bạn có 1,2 đối tượng để lựa chọn thôi. Nếu bạn có 1000 con cá để bạn chọn thì cơ hội may mắn thấp lắm, lúc đó việc quyết định là do bạn rồi. Mà muốn thế thì phải có sỏi có sạn trong đầu, chứ xinh đẹp không thì chưa đủ.

Vụ việc của á hậu Thy Dung cho thấy một điều quá hiển nhiên trong xã hội này từ ngàn đời nay, đó là nhan sắc luôn có sức mạnh quá khủng khiếp. Ngọc Trinh đăng mấy cái clip linh tinh mà cũng được nút bạc Youtube, trong khi tôi cũng đẹp mà đăng ngàn video chả lên nổi 1k sub. Vẻ đẹp của nữ giới nó khác hoàn toàn vẻ đẹp của nam giới. Hãy tận dụng đúng cách, bạn sẽ thu về tấm Vietlot của đời mình.

Nếu bạn cảm thấy đang quá mệt mỏi trong một câu chuyện tình ái hay cần lời khuyên, hãy hỏi tôi. Nói về chuyện yêu đương, tôi rành nó còn hơn cả IELTS, thật sự.

Lê Quang Minh

Quang Minh

Quang Minh

Thời gian không có nhiều đâu, bây giờ bạn không cố thì bao giờ?

1 comment

  1. Chú làm video, hay viết 1 bài để hướng dẫn cách tự học như trong video “cách viết tiếng việt để kiếm tiền ” mà chú nói đi ạ, cháu chờ dài cổ rồi ạ huhu :<
    P/s: Anyway cảm ơn chú về bài viết nhiều, để cháu share cho cô người yêu đọc chung cho vui hehe ( nhưng mà cô ny ấy chắc đang ở tương lai mất rùi 🤣 )

Leave a Reply