On Cloud tròn 1 năm

Spread the love
Ấn để nghe podcast

Ngày hôm nay là đánh dấu tròn 1 năm website quangminhoncloud.com ra mắt các bạn. Quyết định ra mắt trang web này được đưa ra rất nhanh, chỉ trong 10 phút, vì tôi nghĩ rằng nếu thiếu nơi để lưu trữ bài viết thì quả là thiếu sót lớn.

Website được hình thành rất đơn giản bằng cách mua lại toàn bộ giao diện của một trang khác, chỉnh màu và thay tên là xong. Trong 1 năm, đã có hơn 140 bài viết được đăng tải, đủ sức khiến người viết cũng hơi choáng vì sao lắm văn thế. Hóa ra, những người hay nói đạo lý còn có cả website nữa.

Điều tôi vẫn cảm thấy hơi day dứt, đó là chưa thực hiện được việc “podcast-hóa” mọi bài viết. Chỉ có số rất nhỏ, khoảng 5% là có audio, còn lại chỉ có con chữ khô khan. Rất hy vọng tôi sẽ xử lý sớm được vấn đề này. Một việc nhỏ khác là website không có chức năng bình luận bằng Facebook mà phải điền tên, email, rất phức tạp. Tôi cũng lười, chưa mày mò xử lý cái này.

Trước đây, tôi cũng từng có vài website cá nhân, nhưng chỉ sớm nở chóng tàn, được 1 năm là ra đi theo làn gió. Website Quang Minh On Cloud vừa được gia hạn thêm thời gian, nên chắc sẽ còn tồn tại dài dài theo năm tháng. Điều mong mỏi lớn nhất là tạo ra một giá trị, rất nhỏ bé, để các bạn thấy rằng mình không cô đơn trên hành trình học hành hay làm việc. Khi thành công, đừng gửi tiền vào số tài khoản 1493933333 VP Bank của tôi mà hãy gửi lời cảm ơn nhẹ nhàng, đó là điều tôi vui nhất rồi 😀

Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã vào đọc website mỗi ngày, có bạn hôm qua còn nhắn tôi, sao mãi 2 tuần mới thấy có bài mới trên website. Quả thực, đôi khi tôi đánh giá hơi thấp sự kì vọng của mọi người vào những gì mình đang làm. Xin được ôm tạ lỗi các bạn.

Tương lai sẽ tốt đẹp nếu các bạn cố gắng ngay bây giờ, ngay ngày hôm nay. Chúc vững tin, nhiệt huyết và luôn tiến lên mỗi ngày.

Thân ái,

Lê Quang Minh

Quang Minh

Quang Minh

Thời gian không có nhiều đâu, bây giờ bạn không cố thì bao giờ?

Leave a Reply