Tag: học tiếng anh cho người mới bắt đầu

KINH NGHIỆM ÔN THI KHÔNG VƯỢT QUÁ 7.5 IELTS

Trước khi bắt đầu, chúng ta cũng cần nói rõ với nhau người chia sẻ đang ở level nào. Tôi thấy nhiều người chia sẻ hay giấu yếu tố này đi, kiểu như học vài tháng được 8.5 hay bí quyết học 1,2 tuần được 7.5.

Tôi luyện đọc như thế nào?

Đây là 1 trang trong tờ tạp chí Newsweek tôi đọc khi còn là học sinh cấp 3. Đợt đấy cứ lên Bà Triệu mua tờ tạp chí khách sạn thải ra, xong ngồi mân mê đọc cả tuần cho hết, xong lại mua đọc tiếp, rồi lại học từ mới, rồi lại mua.

Truyền cảm hứng số 6

Có thằng em nhỏ hơn một tuổi, giám đốc công ty marketing to bậc nhất…Đông Nam Á. Hôm rồi dạy tiếng Anh cho nó, cu cậu khoe “em mới bỏ 1 tỉ vào chơi đồng coin mới”.

Truyền cảm hứng số 5

Đơn giản với tôi, chỉ cần vui là các bạn có thể làm mọi thứ, dù khó khăn tới mấy. Đấy là lí do mà tôi luôn viết bài cho các bạn mỗi sáng, như một thói quen rèn luyện cho tôi, đồng thời là liều thuốc an thần giúp các bạn vững tin tiến lên phía trước.

Truyền cảm hứng số 4

Suy cho cùng thì sống đúng với bản chất của con người mình vẫn là dễ nhất. Đỡ mất công diễn, đỡ mất công nhớ xem đã bịa chuyện công phu như nào, và quan trọng hơn là đỡ mất công mệt mỏi. Đi ngủ mà cứ lo ngay ngáy thì mệt lắm luôn.

Truyền cảm hứng số 3

Một số bạn hỏi rằng, anh ơi sao em học mãi mà không giỏi? Tôi hỏi thế “mãi mãi là bao lâu?”. Các bạn chịu. Một ngày các bạn học vài ba bài mà không thấy giỏi, thì đơn giản là do lượng quá ít chứ có gì đâu.

Truyền cảm hứng số 2

Hôm qua lục điện thoại vô tình thấy tấm ảnh chụp từ khá lâu, hồi còn rất say sưa với tiếng Anh. Các bạn có thể thấy, khối lượng công việc một ngày tôi học là nhiều như thế nào.

Truyền cảm hứng số 1

Còn gì tuyệt vời hơn khi ôm chăn ngủ thêm mấy phút giữa lúc tiếng báo thức kêu la inh ỏi. Cảm giác thành tựu thấy rõ, mình như một người hùng chống lại cả thế giới.

Bài Viết Cũ Hơn